ฉันเป็นคนหนึ่งที่เวลามีเซ็กส์ชอบใช้ของเล่นด้วยเพราะเบื่อเซ็กส์ในรูปแบบเดิมๆ ส่วนแฟนของฉันก็ชอบด้วยเหมือนกันเพราะว่าการที่ใช้ของเล่นช่วยมันทำให้เราทั้งคู่ตื่นเต้นแล้วแฟนของฉันก็ชอบเวลาที่ฉันใช้ของเล่นด้วยเวลาใช้ของเล่นแล้วฉันถึงจุดสุดยอดตัวฉันจะกระตุกแฟนฉันชอบดูฉันเวลาถึงจุดสุดยอด เขาบอกว่ามันเซ็กซี่ดีแต่ฉันก็ไม่ได้ชอบแค่ของเล่นเซ็กส์ทอยเพียงอย่างเดียวเท่านั้น ยังชอบควยด้ามใหญ่ๆของแฟนฉันด้วยมันทำให้รเวลาที่ควยของเขาเข้ามาในตัวฉันมันทำให้ฉันรู้สึกมีความสุข เขาชักเข้าชักออกมันทำให้ฉันเสียวซ่านไปทั้งตัวเลยละนะ ส่วนตัวแล้วชอบเล่นไข่สั่นมากเพราะเวลามันสั่นทำให้ฉันเสียวเอามากน้ำแฉะเลย ยิ่งไข่สั่นตัวแรงๆแล้วละก็ไม่ต้องพูดถึงเลยมันสั่นจนฉันทนไม่ไหวน้ำเร็ดน้ำแตกกันเลยทีเดียว แต่ก็อย่างว่าแฟนฉันชอบดูฉันเวลาใช้ของเล่นsextoyแล้วน้ำพุ่งออกมา

ไม่รู้เขายังปกติดีอยู่หรือป่าว มีอยู่วันหนึ่งเขาสั่งชุดล็อคมาเอามาล็อคชั้นทั้งแขนทั้งขาเลยก็ว่าได้ทำให้ฉันขัดขืนไม่ได้ เมื่อล็อคฉันเสร็จแล้วเขาก็เอาของเล่นมาเล่นกับฉันแบบฮาร์ดคอเลยก็ว่าได้ทำให้ฉันทนไม่ไหวน้ำแตกออกมาหลายครั้งมาก มีอยู่ครั้งหนึ่งฉันทำไม่ไหวอยากโดนท่อนควยอุ่นๆของเขาฉันร้องขอเขาในขณะที่ฉันโดนล็อคอยู่ว่า เอาควยมากระแท๊กหีฉันสักทีเถอะฉันทนไม่ไหวจริงๆแล้ว แต่เขาก็ยังไม่เอามายัดเข้ามาในหีฉันสักทีเขาบอกว่าอยากทำให้ฉันน้ำแตกก่อน อยากเห็นฉันน้ำแตกก่อนพอฉันน้ำแตกพุ่งใส่หน้าเขาเสร็จแล้วเขาก็เอาควยของเขามากระแท๊กหีทำให้ฉันเสียวมาก แต่ควยของเขาใหญ่และยาวทำให้จุกอยู่เหมือนกันแต่ฉันก็ชอบมากจริงๆ

หลายคนคงอยากรู้แล้วใช่ไหมว่าของเล่นเซ็กส์ทอยหาซื้อที่ไหนเพราะไม่ค่อยมีเปิดขายกันหน้าร้านอย่างโต่งๆยกเว้นที่ตลาดคลองถมในกรุงเทพแต่เราไปเจอร้านหนึ่งที่เขาเปิดขายออนไลน์อยู่จึงอยากมาต่อร้านนี้เป็นอีกหนึ่งร้านที่ขายของดีเกรดดีพรีเมียมไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนถ้าอยากจะได้ของดีๆ ก็ต้องซื้อร้านนี้เท่านั้นแถมบริการดีอีกต่างหากร้านนั้นคือร้าน oksexshop.com นั้นเองสำหรับเพื่อนๆที่อยากได้ของดีเกรดพรีเมียมราคาถูกแนะนำว่าซื้อตอนเขาจัดโปรโมชั่นรับรองว่าจะไม่ผิดหวังกับร้านนี้อย่างแน่นอน ปกติฉันซื้อ 3 ชิ้นเขาจะลดให้ 10% ถือว่าถูกและดีกว่าร้านอื่นมากถ้าเทียบกับบริการและคุณภาพของสินค้า ร้านนี้เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงกันเลยทีเดียวนะ

แต่ก่อนก็ไม่ได้ชอบเล่นของเล่น Sextoy พวกนี้หรอกแต่ว่าอยากลองดูตอนแรกจากไม่ได้ชอบก็เลยเปลี่ยนใจมาชอบเล่นของเล่นกับแฟนมันทำให้เรามีความสุขจริงๆแบบที่ไม่เคยมีมาก่อนเลย บางคนอาจจะเห็นว่าเรื่องพวกนี้มัน หยี้ แต่ถ้าคุณลองดูแล้วมันก็จะเปลี่ยนความคิดของคุณได้ว่าของเล่นพวกนี้มันไม่ได้หยี้แบบที่ทุกคนคิดมันไม่ได้น่าเกลียดอะไรเลยถ้าจะใช้ของเล่นเพราะทุกคนก็มีความต้องการไม่เหมือนกันมันไม่ได้น่าอายอะไรเลยสักนิดแต่กับกันมันเป็นธรรมชาติของมนุษย์มากกว่า ก็ขอฝากไว้แค่นี้นะ