Raphael Varane กองหลังสุดแกร่ง

แน่นอนว่าหลายคนอยากรู้เกี่ยวกับกองหลังที่เก่งที่สุดคนหนึ่งของนักฟุตบอลรุ่นปัจจุบัน หากคุณอยากรู้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับชีวิตของนักฟุตบอลชาวฝรั่งเศสด้วยเช่นกัน โปรดติดตามเราด้านล่างในขณะที่เรานำเสนอชีวประวัติของ Raphael Varane ให้คุณทราบ

ในขณะที่กองหน้าและกองกลางบางครั้งมักจะดึงความสนใจทั้งหมดออกจากกองหลังและผู้รักษาประตู แต่ก็มีกองหลังที่สามารถลุกขึ้นและเปล่งประกายสดใสท่ามกลางเพื่อนร่วมทีมของพวกเขา หนึ่งในนั้นคือราฟาเอล วาราน กองหลังชาวฝรั่งเศส ซึ่งบางครั้งใช้ชื่อเล่นของเขาว่า “มิสเตอร์คลีน” มีพรสวรรค์ในการป้องกันไม่กี่คนที่สามารถเข้าถึงความสูงได้เท่ากับอดีตชายของเลนส์ซึ่งย้ายไปเรอัลมาดริดในปี 2554
การอ่านชีวประวัติของ Raphael Varane สามารถสร้างแรงบันดาลใจให้กับคนเก็บตัวที่อาจต้องการแรงผลักดันเล็กน้อยสู่ความสำเร็จและบรรลุเป้าหมายของพวกเขา นั่นคือเหตุผลที่เราได้ให้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับชีวประวัติของราฟาเอล วาราน เพื่อให้เราได้เจาะลึกเข้าไปในชีวิตของผู้ชนะฟุตบอลโลกปี 2018 ทั้งในและนอกสนาม
แน่นอนว่ามีข้อสงสัยเล็กน้อยว่าทุกคนในโลกของฟุตบอลรู้ว่าใครเป็นคนฝรั่งเศส แต่สำหรับคนที่อาจต้องการการเตือน Raphael Varane เป็นนักฟุตบอลอาชีพที่เกิดในฝรั่งเศส ผู้เล่นให้กับเรอัลมาดริดร่วมกับกัปตันทีม Sergio Ramos ในฐานะ กองหลัง. เขายังเป็นทีมชาติฝรั่งเศสและช่วยให้ทีมของเขาชนะการแข่งขันฟุตบอลโลกปี 2018 กับโครเอเชีย
วันเกิดของ Raphael Varane คือวันที่ 25 เมษายน 1993 ซึ่งหมายความว่าเขาอายุ 27 ปีในปี 2020 และจะอายุครบ 28 ปีในเดือนเมษายนปี 2021 ที่น่าสนใจคือ Varane ได้แบ่งปันวันเกิดของเขากับ Johan Cruyff ตำนานที่เล่นให้กับบาร์เซโลนามากที่สุด และอาแจ็กซ์และทำให้การเปลี่ยนผ่านไปสู่ระบบ 4-3-3 เกิดขึ้นในช่วงปีการบริหารของเขา นักแสดงชื่อดังระดับโลก อัล ปาชิโน ก็เกิดเมื่อวันที่ 25 เมษายนเช่นกัน แต่เขาเกิดเร็วกว่าชาวฝรั่งเศสในปี 2483 ถึง 53 ปี

เมื่อพิจารณาจากความจริงที่ว่า Varane เกิดในปี 1993 เขามีเวลาหลายปีที่จะไปในขณะที่เขาตั้งเป้าที่จะเป็นทหารผ่านศึกของ Real Madrid ในอนาคตอันใกล้ เช่นเดียวกับวิธีที่ Iker Casillas ตำนานของ Real Madrid สามารถสร้างมรดกของตัวเองกับ Los Blancos แน่นอนว่ามีความแตกต่างระหว่างคนทั้งสอง และความแตกต่างนั้นอยู่เบื้องหลังสัญชาติของราฟาเอล วาราน ในฐานะมิสเตอร์คลีน เฟรนช์ แต่อิเคร์ กาซิยาส เกิดที่สเปนในขณะที่เขารับใช้ทีมชาติสเปนมาหลายปี
ฝรั่งเศสเป็นประเทศที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรม โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพูดถึงศาสนา นั่นคือเหตุผลที่ศาสนาราฟาเอล วาราน อาจเป็นศาสนาใดก็ได้ที่รู้จัก เนื่องจากปัจจุบันยังไม่ทราบแน่ชัดว่ากองหลังชาวฝรั่งเศสนับถือศาสนาใด หรือแม้แต่นับถือศาสนาใด คนเลย

ตอนนี้เรามีชุดข้อมูลทั้งหมดอยู่ในมือแล้ว ถึงเวลาที่เราต้องเจาะลึกข้อเท็จจริงเกี่ยวกับชีวประวัติของราฟาเอล วาราน และดูว่านักฟุตบอลมาจากไหนและกลายมาเป็นคนที่เขาเป็นอยู่ทุกวันนี้ได้อย่างไร ติดตามเราด้านล่างในขณะที่เราแนะนำคุณเกี่ยวกับเรื่องราวชีวิตของราฟาเอล วาราน

ทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับราฟาเอล วาราน bio
ด้านล่างนี้คือข้อมูลและข้อเท็จจริงชีวประวัติของ Raphael Varane ที่คุณอาจสนใจที่จะทราบ ในขณะที่เราเริ่มต้นด้วยรายละเอียดที่เรียบง่ายกว่าเกี่ยวกับชีวิตที่ชาวฝรั่งเศสได้นำพามาตลอดหลายปีที่ผ่านมา จากนั้นมาดูอาชีพการงานของเขาทั้งในสโมสรและต่างประเทศ ระดับ

ข้อมูล ราฟาเอล วาราน
ก่อนลงรายละเอียดเกี่ยวกับข้อเท็จจริงชีวประวัติของ Raphael Varane เราได้ให้ข้อมูลพื้นฐานเพิ่มเติมเกี่ยวกับประเทศฝรั่งเศสที่อาจให้ภาพรวมแก่คุณว่าใครคือ Varane จริงๆ
ชีวประวัติ
ชื่อเต็ม: ราฟาเอล ซาเวียร์ วาราน
ชื่อเล่น: คุณคลีน
สถิติทางกายภาพ
ความสูง: 1.91 ม. (6 ฟุต 3 นิ้ว)
สีตา : น้ำตาล
สีผม : ดำ
ข้อมูลฟุตบอล
ตำแหน่ง: เซ็นเตอร์แบ็ค
เปิดตัวอย่างมืออาชีพ: 7 พฤศจิกายน 2010
หมายเลขเสื้อ: 5
ข้อมูลส่วนบุคคล
วันเกิด: 25 เมษายน 1993
สถานที่เกิด: ลีลล์ ประเทศฝรั่งเศส
สถานภาพสมรส: แต่งงานแล้ว
ราศี: ราศีพฤษภ
ตอนนี้เรามีข้อมูลพื้นฐานบางอย่างเกี่ยวกับแชมป์โลกปี 2018 แล้ว มาดูชีวิตส่วนตัวและเส้นทางอาชีพของเขาตั้งแต่เริ่มต้นอาชีพของเขากัน

Raphael Varane ชีวิตในวัยเด็ก
Raphael Varane เกิดมาเพื่อ Gaston และ Annie Varane โดยที่พ่อของเขามีพื้นเพมาจาก Le Morne-Rouge และแม่ของเขามาจาก Saint-Armand-les-Eaux ด้วยต้นกำเนิดของเขาที่คล้ายคลึงกับนักฟุตบอลชั้นแนวหน้าคนอื่นๆ เช่น เธียร์รี อองรี และเอริค อบิดัล มันอาจแสดงให้เราเห็นถึงรูปแบบของนักฟุตบอลที่ยอดเยี่ยมซึ่งมาจากเกาะเดียวกัน ราวกับว่าทั้งเกาะสามารถครอบครองยีนฟุตบอลได้ Gaston พ่อของ Raphael เคยเล่นฟุตบอลในทุ่งนาและจะพาลูกชายไปดูเกมที่สวยงามที่พวกเขาเล่นในระดับสมัครเล่น
ราฟาเอลเติบโตขึ้นมาพร้อมกับน้องชายสองคนของเขา แอนโธนี่และโจนาธาน ซึ่งทั้งคู่มีรสนิยมแบบเดียวกับราฟาเอลเมื่อพูดถึงฟุตบอล และแอนนาเบลล์ น้องสาวของเขาซึ่งปัจจุบันเป็นนางแบบในอินสตาแกรมที่มีผู้ติดตามมากกว่า 16,000 คน โจนาธานยังเป็นนักฟุตบอลอีกด้วย แต่หนทางยังอีกยาวไกลกว่าจะถึงระดับเดียวกับพี่ชายของเขา แอนโธนี่พี่ชายของพวกเขายังเป็นนักฟุตบอล แต่ต้องออกจากงานก่อนกำหนดเนื่องจากได้รับบาดเจ็บ

แม้ว่าราฟาเอลจะเริ่มต้นการเดินทางด้วยรักบี้ แต่ก็ไม่มีจุดประกายระหว่างกีฬานี้กับเด็กหนุ่ม แต่ทุกอย่างเปลี่ยนไปเมื่อเขาได้รับการแนะนำให้รู้จักกับฟุตบอล เนื่องจากเขาไม่สามารถละทิ้งกีฬาชนิดใหม่ที่เขาเพิ่งค้นพบได้ เขาให้เครดิตแกสตันเสมอในการแนะนำให้เขารู้จักกับความรักครั้งใหม่ของเขา ในเวลาต่อมาเขาได้ก้าวไปสู่ทิศทางที่ถูกต้องอย่างจริงจังเมื่อราฟาเอล วารานเซ็นสัญญากับทีมเยาวชน AS Hellemmes เมื่ออายุเจ็ดขวบ
ราฟาเอล วาราน ในวัยเด็กต้องพัวพันกับฟุตบอล ในขณะที่เขาถูกกำหนดให้ก้าวเข้าสู่โลกแห่งฟุตบอลและฝึกฝนทักษะของเขาในฐานะนักบอล พ่อของเขาคอยช่วยเหลือและแนะนำ Varane เสมอในการปกป้องและควบคุมบอลเพื่อพัฒนาเทคนิคของเขา สิ่งนี้ทำได้ง่ายเป็นพิเศษเนื่องจากเด็กหนุ่มในตอนนั้นชอบฝึกฝนและทุ่มเททั้งหมดให้กับเกมที่เขารัก
โดยใช้เวลาสองปีกับ AS Hellemmes เขาเข้าร่วม RC Lens เมื่ออายุได้ 9 ขวบในปี 2002 และก้าวขึ้นสู่ตำแหน่งเยาวชนของสโมสรอย่างรวดเร็ว แม้จะได้รับความสนใจจากสโมสรอื่นๆ เช่น Lille และ Derby du Nord การแสดงของวัยรุ่นรายนี้สร้างแรงบันดาลใจมากพอที่จะทำให้เขามีชื่ออยู่ในทีมชุดอายุต่ำกว่า 19 ปีของสโมสร แม้ว่าเขาจะอายุน้อยกว่าคนอื่นๆ ในสโมสรสองสามปีก็ตาม หลังจากที่ใช้เวลาอยู่ในทีมชุดยู-16 กับธอร์แกน อาซาร์และเจฟฟรีย์ คอนด็อกเบีย

เรื่องราวชีวิตของราฟาเอล วาราน พาเขาไปที่ลีกเอิง ซึ่งเขาเริ่มมีชื่อเสียงและในที่สุดก็ถูกเรียกตัวไปเล่นให้กับทีมชุดใหญ่ แต่เขาใช้เวลาไม่นานนักที่จะถูกค้นพบโดยคนเก่งที่สุดในธุรกิจ ในขณะที่เขาย้ายไปเรอัล มาดริดอย่างแท้จริงหนึ่งฤดูกาลหลังจากประเดิมสนามในอาชีพของเขา ซึ่งแสดงให้เห็นถึงระดับที่แท้จริงที่ชาวฝรั่งเศสมี

ข้อมูลส่วนตัวของ Raphael Varane
Raphael Varane สร้างความประทับใจให้ทุกคนในระหว่างการฝึกซ้อมและในวันแข่งขันด้วยการป้องกันที่แข็งแกร่งและการรับรู้ยุทธวิธีของเขาซึ่งบางครั้งก็นำไปสู่เป้าหมาย นั่นคือเหตุผลที่ Jean-Guy Wallemme เรียกเขาให้เข้าร่วมทีมอาวุโสและเตรียมพร้อมสำหรับการแข่งขันกับคู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่งอย่างมงต์เปลลิเย่ร์ ไม่มีใครสามารถสร้างมันได้ในพื้นที่ใด ๆ หากไม่มีโชคหรือความช่วยเหลือจากมือที่มองไม่เห็น นั่นคือวิธีที่ Varane ได้ประเดิมสนามในไม่ช้านี้ เนื่องจาก Alaeddine Yahia สตาร์ทอัพประจำต้องพักจากอาการบาดเจ็บ
วารานสร้างประวัติศาสตร์ด้วยการลงสนามในเกมพบมงต์เปลลิเย่ร์เมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายน โดยเขาสามารถคว้าคลีนชีตแรกและที่สามของสโมสรในฤดูกาลนี้ ซึ่งส่งผลให้เด็กคนนี้ได้รับคำชมเชย อาดิล เฮอร์มัค, เอริค เชลและดาวิด Pollet ทุกคนพูดถึงพรสวรรค์ที่เพิ่งค้นพบที่สโมสร อัจฉริยะคนนี้สามารถสร้างผลงานที่ยอดเยี่ยมได้ตลอดฤดูกาลแรกของเขากับทีมชุดใหญ่ ซึ่งได้รับความสนใจอย่างมากจากสโมสรใหญ่ๆ ในยุโรปและทำให้เขาได้รับการต่อสัญญากับเลนส์

Varane สามารถทำประตูแรกในอาชีพการงานของเขาได้ในวันที่ 8 พฤษภาคม 2011 และทำให้เส้นคะแนนกับก็องเท่ากัน เขายังทำประตูตีเสมอกับโมนาโกในนัดต่อไป อย่างไรก็ตาม การทำประตูของดาวรุ่งยังไม่เพียงพอที่จะช่วยให้ทีมของเขาอยู่ในลีกเอิงต่อไป เนื่องจากพวกเขาตกชั้นสู่ลีกเอิง 2 หลังจากผ่านไปสองฤดูกาล แน่นอนว่ามันไม่ได้เลวร้ายไปทั้งหมดสำหรับผู้เล่น เนื่องจากเขาได้รับปลอกแขนกัปตันเมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม ในเกมที่พบกับ Arles-Avignon ซึ่งจบลงด้วยความพ่ายแพ้ 1-0

เมื่อ Lens ตกชั้นสู่ลีกเอิง 2 พวกเขาไม่สามารถรักษาพรสวรรค์ของเยาวชนไว้ได้ เนื่องจากพวกเขาถูกบังคับให้ขาย Raphael Varane ให้กับสโมสรที่ใหญ่กว่ามากในยุโรป ประกาศเมื่อวันที่ 22 มิถุนายน 2011 โดยประธานสโมสร แชร์เวส์ มาร์แตล นักเตะชาวฝรั่งเศสผู้มีความสามารถรายนี้จะย้ายไปเรอัล มาดริดในอีกไม่กี่วันข้างหน้า โดยเล่นภายใต้ความเชี่ยวชาญด้านการจัดการของ “เดอะ สเปเชียล วัน” โชเซ่ มูรินโญ่
แน่นอนว่านี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ราฟาเอล วารานกำลังจะไปเยือนสโมสรสเปน เนื่องจากก่อนหน้านี้เขาเคยไปเยี่ยมชมสิ่งอำนวยความสะดวกของสโมสร พบกับที่ปรึกษาสโมสรในขณะนั้นและผู้จัดการคนปัจจุบัน ซีเนอดีน ซีดาน เขาผ่านการรักษาพยาบาลในอีกหนึ่งสัปดาห์ต่อมาและเข้าร่วมอันดับที่เรอัลมาดริดอย่างเป็นทางการในข้อตกลงที่เห็นเขาย้ายไปสโมสรสเปนในราคา 10 ล้านยูโร
การได้เสื้อหมายเลข 19 ในฤดูกาลแรกของเขา วารานสามารถสร้างความประทับใจได้ตั้งแต่ต้น โดยเขาเข้ามาแทนที่ Pepe ผู้มีประสบการณ์อย่างรวดเร็วในหลายแมตช์ ขณะที่เขาแสดงให้เห็นทั้งความสามารถในการรับและยิงประตูตลอดฤดูกาล

แม้ว่า Dani Carvajal จะเป็นผู้สวมเสื้อหมายเลข 2 ในฤดูกาล 2020/21 แต่ก็เป็น Varane ที่เลือกหมายเลขเดียวกันในฤดูกาลที่สองของเขาที่ Real Madrid ในขณะที่เขายังคงสร้างความประทับใจให้กับฝูงชน เพื่อนร่วมทีมและผู้จัดการทีมของเขา มากยิ่งขึ้นด้วยการแสดงที่ยอดเยี่ยมของเขากับสโมสรระดับโลกเช่นแมนเชสเตอร์ซิตี้และบาร์เซโลนา อันที่จริง เขาต้องทำประตูตีเสมอให้กับบาร์เซโลน่าในศึกเอล กลาซิโก้นัดแรกของเขาในการประลองโคปา เดล เรย์ 2012/13

หลายปีผ่านไปและนักเตะชาวฝรั่งเศสก็ดีขึ้นทันเวลา ในขณะที่เขาช่วยให้สโมสรคว้าถ้วยแชมเปี้ยนส์ลีก 3 สมัยติดต่อกัน และเป็นส่วนสำคัญของทีมที่คว้าแชมป์ La Decima ที่รอคอยมายาวนานภายใต้การบริหารของอดีตผู้จัดการทีมนาโปลีและบาเยิร์น มิวนิค , คาร์โล อันเชล็อตติ ผู้จัดการทีมเอฟเวอร์ตันในพรีเมียร์ลีก ในฤดูกาล 2020/21

แน่นอนว่าหลายคนอยากรู้เกี่ยวกับกองหลังที่เก่งที่สุดคนหนึ่งของนักฟุตบอลรุ่นปัจจุบัน หากคุณอยากรู้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับชีวิตของนักฟุตบอลชาวฝรั่งเศสด้วยเช่นกัน โปรดติดตามเราด้านล่างในขณะที่เรานำเสนอชีวประวัติของ Raphael Varane ให้คุณทราบ ในขณะที่กองหน้าและกองกลางบางครั้งมักจะดึงความสนใจทั้งหมดออกจากกองหลังและผู้รักษาประตู แต่ก็มีกองหลังที่สามารถลุกขึ้นและเปล่งประกายสดใสท่ามกลางเพื่อนร่วมทีมของพวกเขา หนึ่งในนั้นคือราฟาเอล วาราน กองหลังชาวฝรั่งเศส ซึ่งบางครั้งใช้ชื่อเล่นของเขาว่า “มิสเตอร์คลีน” มีพรสวรรค์ในการป้องกันไม่กี่คนที่สามารถเข้าถึงความสูงได้เท่ากับอดีตชายของเลนส์ซึ่งย้ายไปเรอัลมาดริดในปี 2554 การอ่านชีวประวัติของ Raphael Varane สามารถสร้างแรงบันดาลใจให้กับคนเก็บตัวที่อาจต้องการแรงผลักดันเล็กน้อยสู่ความสำเร็จและบรรลุเป้าหมายของพวกเขา นั่นคือเหตุผลที่เราได้ให้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับชีวประวัติของราฟาเอล วาราน เพื่อให้เราได้เจาะลึกเข้าไปในชีวิตของผู้ชนะฟุตบอลโลกปี 2018 ทั้งในและนอกสนาม แน่นอนว่ามีข้อสงสัยเล็กน้อยว่าทุกคนในโลกของฟุตบอลรู้ว่าใครเป็นคนฝรั่งเศส แต่สำหรับคนที่อาจต้องการการเตือน Raphael Varane เป็นนักฟุตบอลอาชีพที่เกิดในฝรั่งเศส ผู้เล่นให้กับเรอัลมาดริดร่วมกับกัปตันทีม Sergio Ramos ในฐานะ กองหลัง. เขายังเป็นทีมชาติฝรั่งเศสและช่วยให้ทีมของเขาชนะการแข่งขันฟุตบอลโลกปี 2018 กับโครเอเชีย วันเกิดของ Raphael Varane คือวันที่ 25 เมษายน 1993 ซึ่งหมายความว่าเขาอายุ 27 ปีในปี 2020 และจะอายุครบ 28 ปีในเดือนเมษายนปี 2021 ที่น่าสนใจคือ Varane ได้แบ่งปันวันเกิดของเขากับ…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

istanbul escort beylikdüzü escort avcılar escort esenyurt escort mecidiyeköy escort bahçelievler escort arnavutköy escort şirinevler escort bağcılar escort bakırköy escort başakşehir escort aksaray escort ataköy escort bahçeşehir escort beylikdüzü kapalı escort bayrampaşa escort beylikdüzü türbanlı escort büyükçekmece escort esenler escort eve gelen escort halkalı escort kapalı escort kayaşehir escort küçükçekmece escort merter escort nişantaşı escort otele gelen escort sefaköy escort sınırsız escort sultanbeyli escort türbanlı escort tüyap escort zeytinburnu escort yakuplu escort bodrum escort marmaris escort gaziantep escort gaziantep escort

porno izle hard porno Rus porno izle Türk Porno Sikiş izle HD Sex Video Cici Anne

hacklink hacklink satış hacklink satın al hacklink al Momtoto Forum evden eve nakliye temizlik firmasi

istanbul escort esenyurt escort esenyurt escort beylikdüzü escort bodrum escort marmaris escort istanbul escort beylikdüzü escort esenyurt escort beylikdüzü escort avcılar escort esenyurt escort esenyurt escort beylikdüzü escort avcılar escort esenyurt escort esenyurt escort avcılar escort şirinevler escort avcılar escort esenyurt escort beylikdüzü escort istanbul escort avcılar escort esenyurt escort beylikdüzü escort beylikdüzü escort istanbul escort türbanlı escort beylikdüzü escort izmir escort bursa escort sakarya escort maltepe escort denizli escort izmit escort beylikdüzü escort avcılar escort esenyurt escort gaziantep escort gaziantep escort
porno izle hard porno Rus porno izle Türk Porno Sikiş izle HD Sex Video Cici Anne